Google ra mắt Pixel 8 với tính năng hỗ trợ AI tạo sinh

Google ra Pixel 8 hỗ trợ AI tạo sinh

Google vừa giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới là Pixel 8 và Pixel 8 Pro. Các sản phẩm này tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và có nâng cấp về camera, cùng với việc bổ sung cảm biến nhiệt độ. Pixel 8 có màn hình 6,2 inch và Pixel 8 Pro có màn hình OLED LTPO 6,7 inch. Giá của hai sản phẩm này lần lượt là 699 và 999 USD. Cả hai sản phẩm đều được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành và bảo mật trong vòng 7 năm.

Bộ đôi sản phẩm Pixel 8 và Pixel 8 Pro của Google

Google vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm Pixel 8 và Pixel 8 Pro, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng sự cải tiến về máy ảnh, đồng thời bổ sung cảm biến nhiệt độ.

Thiết kế và màn hình

Bộ đôi Pixel 8 và Pixel 8 Pro có thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Pixel 8 trang bị màn hình 6,2 inch, nhỏ hơn 0,1 inch so với Pixel 7, với độ phân giải Full HD+ và tần số quét màn hình đã được nâng từ 90 Hz lên 120 Hz. Trong khi đó, Pixel 8 Pro vẫn sử dụng màn hình OLED LTPO 6,7 inch, độ phân giải 2K và độ sáng lên đến 2.400 nit. Giá của hai sản phẩm này lần lượt là 699 và 999 USD, cao hơn 100 USD so với thế hệ trước.

Thiết kế và màn hình
Thiết kế và màn hình

Camera

Máy Pixel 8 Pro trang bị một hệ thống camera sau gồm ba ống kính. Trong đó, có camera chính 50 megapixel hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh OIS. Hai ống kính còn lại là ống góc siêu rộng và ống kính telephoto, cả hai đều có độ phân giải 48 megapixel. Ống kính telephoto cho phép zoom tối đa 30x. Camera trước của Pixel 8 Pro có độ phân giải 10,5 megapixel.

Gợi ý  Điều khiển hệ thống điều hòa thông qua điện thoại

Trong khi đó, Pixel 8 chỉ có hai camera sau, bao gồm một camera chính 50 megapixel và một ống kính góc siêu rộng 12 megapixel. Sản phẩm này có tính năng chỉnh sửa ảnh và video được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Bao gồm các tính năng như Photo Unblur, Magic Eraser, Best Take và Macro Focus. Phiên bản Pro có thêm tính năng Pro Controls mới.

Đặc điểm khác

Về pin, Pixel 8 Pro được trang bị viên pin 5.050 mAh, hỗ trợ sạc có dây công suất 30 W và sạc không dây công suất 23 W. Trong khi đó, Pixel 8 có viên pin 4.575 mAh, hỗ trợ sạc có dây công suất 27 W và sạc không dây công suất 18 W. Cả hai sản phẩm đều đi kèm với dịch vụ VPN miễn phí của Google One và được cam kết nhận cập nhật hệ điều hành và bảo mật trong vòng tới 7 năm, đây là một trong những cam kết bảo mật cao nhất trong thế giới smartphone. Apple, ví dụ, hiện chỉ cam kết cập nhật iOS cho iPhone tối đa trong 5 năm.

Đặc điểm khác
Đặc điểm khác