Nokia tung ra hai phiên bản điện thoại có giá hấp dẫn mới hỗ trợ kết nối 4G

Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225

Nokia vừa giới thiệu hai thành viên mới trong dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ, bao gồm Nokia 215 và Nokia 225. Hai mẫu điện thoại này được thiết kế đơn giản nhưng chất lượng, với màn hình 2.4 inch và khả năng kết nối mạng 4G.

Điểm nổi bật của cả hai là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G, mang lại trải nghiệm cuộc gọi chất lượng hơn. Cả hai cũng được trang bị camera, đài FM và có tính năng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Được ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Nokia 215 có giá khoảng 1 triệu đồng và Nokia 225 4G có giá khoảng 1.2 triệu đồng. Với tính năng đáng tin cậy và khả năng kết nối nhanh chóng, hai mẫu điện thoại này có thể là sự lựa chọn tốt cho người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông.

Dòng điện thoại phổ thông Nokia ra mắt bộ đôi mới hỗ trợ mạng 4G

Nokia, một trong những thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng trên thế giới, đã chào đón hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ. Bộ đôi này bao gồm Nokia 215 và Nokia 225, là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ nhưng đã được nâng cấp để hỗ trợ kết nối mạng 4G, một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với dòng điện thoại phổ thông của Nokia. Vậy, tại sao bạn nên quan tâm đến hai mẫu điện thoại này? Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điểm đặc biệt của chúng.

Gợi ý  Khám phá những phương pháp diệt Virus trên điện thoại mới nhất năm 2024

Thiết kế màn hình

Trong khía cạnh thiết kế, cả Nokia 215 và Nokia 225 không có nhiều điểm nổi bật. Chúng được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lý khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225
Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225

Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G

Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Camera và đài FM

Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi

Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng cả Nokia 215 và Nokia 225 không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Giá cả và lịch ra mắt

Hiện nay, cả Nokia 215 và Nokia 225 chỉ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225
Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225

Điểm mạnh của Nokia

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Gợi ý  Xiaomi MIX 5: Với hiệu năng xuất sắc và cao cấp

Tổng kết

Như vậy, Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.